Ask Ko Lang.

Pwede pabang mabago ang gender ng baby ko? Kasi nag pa ultrasound ako ng dec. Its a girl!! 6months na ang tyan ko, sabi nila di padaw sure yun pwede pa daw mabago. Totoo ba yun? Sana mapansin...

1 Trả lời

Sa ultrasound po malalaman kng baby girl o boy ang baby mo po,kng d makuha sa unang ultrasound pwede po ipaulit,minsan kc mga baby tinatago nla ung gender nla,,tinatakpan nla o kya nkadpa cla,,ng aasist ako ultrasound at 5 to 6mos po ang ideal para sa gender ng baby😊