Baby needs

6months preggy here and also a FTM. 🙂 Hello po. Good afternoon! Ask ko lang po ilan pieces need ko iready or bilin na pang newborn na clothes? Diaper? Feeding bottles? And ilan po pag mga 2months and up. Thank you po. 😊💋 Godbless everyone! #1stimemom #advicepls

1 Trả lời

Sa diaper po kahit yung 48pcs po muna. Ioobserve mo pa po kasi yun kung hihiyang sa baby mo. Sa clothes po wag masyadong marami kasi mabilis po lumaki ang baby and depende rin po kung gano kalaki si baby mo paglabas. Sa feeding bottle po 2oz and 4oz po ang need.