poop

6months po c baby boy ko d po xa makatae pang 4days nya na po now mula po nung ngtatake n po xa ng cerelac s ngeun po d ko muna pinapajain ng cerelac.. Penge po aq ng advise sa mha mommies DN po.

1 Trả lời

Need nya water...at that age nag wawater na si baby 60ml to 110ml everyday....sa buong mag hapon na yan 60 to 110ml na yan...habang tumatanda sya tumataas yung dame ng tubig na kailangan nya para hndi maconstipate...and suggest lang since considered as junkfood si cerelac why not mag mash nlng ng mga fruits ang veggies

5y trước

Anu po pepede n fruit and vegies kay baby? 6 months po xa now