pregnancy

6mnths npo akong Buntis.,may manas npo ako. Ano po bang dpt kong gawin?

2 Các câu trả lời

Pagmagssleep po kayo maglagay kayo ng unan sa paa niyo para nakaelevate siya nakakatulong po kasi yun para di kayo manasin. Wag po kayo kumain or avoid niyo po yung medyo salty na foods. Try niyo po kumain ng monggo and yung tokwa or inom nung soya na walang pampatamis kasi po nakakawala din daw po yun ng manas. And konting lakad lakad din po kayo sis lalo na po pag di naman po kayo maselan. Para nakakapagcirculate ng maayos ang blood. Inom ka ng maraming tubig nakakatulong din po yun.

4y trước

Salamat po

Lakad2, exercise konte po. Pero kung overweight na kayo before nagbuntis tulad ko, mawawala lang po yan pag nanganak na kayo :)

4y trước

Salamat po