Sobrang nadudurog ang puso ko

6days post partum Ewan mga mii pero siguro OA lang ako. Nagdecide kasi mil ko na lumipat kami sakanila pansamantala. Pero ayoko talaga. Sobrang naiiyak ako di ko mapigilan.l. Para daw masamahan kami mag alaga. Pero sakin ok lang kahit walang kasama kasi kakayanin ko lahat para kay baby ko. Pero wala naman akong magawa kasi un ang gusto nila para sa bata at payag din ang asawa ko.di ko na alam gagawin ko. Sobrang excited din nila kasi first apo. Isipin niyo na mga mii na selfish ako.. ewan nadudurog ang puso ko mga miii🥺

17 Các câu trả lời

if it sounded like an offer, then the decision is yours to make. but if it was an order, then talk to ur hubby to let him know how u feel. might give u PPD, and u dont want that. and if they're smart enough, they'll understand. u can compromise in return, not just an outright no.

Wag ka papayag,nakikita ko na mangyayare once na nakalipat kayo. Panigurado mawawalan ka ng karapatan sa anak mo. Sila na magdedecide niyan imbes na ikaw,baka ikaw na magmukang MIL imbes na magulang ng bata.

1y trước

Kausapin nyo po si mister nyo, sya ang kailangan magpaliwanag at humindi sa mga in-laws mo. Mahirap po talaga ang ganyan. Kahit nga sa sarili mong mga magulang, mahihirapan ka na, eh di lalo pa kung sa in-laws na kailangan mo pa mag-adjust at makisama...

Red flag na yan ganyang si MIL mo nag desisyon. Aba pala desisyon sya! Di ka man tinanong kung okay sayo? Mas magandang mag bukod promise. Mahirap man pero kakayanin

wag ka pumayag haha kahit mabait sila sayo. no no no. magmumuka kang walang alam pagtumira ka sa mil mo. palagi sila tama. magmumuka ka lang yaya ng apo nila. no.

Talk to your husband about it. it would be best if visit nalang mil mo from time to time to help. Don't settle for something you're not comfortable with

I'm sorry to say this but why cant you just simply voice it out.... If you dont want to then dont go why have to torture yourself

Tiisin mo lang onti okay yan habang nag papa galing ka. Pero pag magaling kana uwi na kayo ulit.