POST PARTUM

Mga mamsh ganto ba talaga? May time na naiinis ako sa baby ko. Ewan ko. Naiiyak nalang ako. Naghalo halo na pagod, puyat sakit ng katawan wala kapang katulong mag alaga. Maiiyak kana lang talaga. Gusto ko magsorry sa anak ko kasi parang di naman ako worth it maging nanay ??? ayoko ng gantong feeling.

2 Các câu trả lời

I'm 22weeks preggo and I had the same situation last night, umiiyak ako kasi napalo ko ung 4yr old toddler ko. Sinasabi ko sa sarili ko na di ko deserve maging mother, ang sama sama kong tao, iyak ako ng iyak. Next day morning, kinausap ko hubby ko and I told him na, please, kausapin mo ko lagi, feeling ko kasi mababaliw na ko. And nakahelp naman ung pagopen ko sa hubby ko ng nararamdaman ko, lagi nya kong kinakausap, tinatanong kung okay lang ako.

FTM ka ba,, naranasan ko din yan.. Part lang siguro yun ng hormonal changes after giving birth..