6 สัปดาห์

6 สัปดาห์เจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ แต่ยังไม่เจอตัวน้องเลย แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ ยังพอมีหวังไหมคะ 😭😭

6 สัปดาห์

เป็นค่ะ ไปหาหมอตอนแรก 6สัปดาห์เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ ตอนนี้เป็นตัวเรียบร้อยแล้วจ้า

บ้านนี้ 8 week ยังไม่เหนตัวอ่อนเลยคะใจเสียเหมือนกัน พอ10weekก็เหนละคะ คุณแม่ใจเย็นๆนะ

ทางนี้เจอ6w4D ซาวด์ทางช่องคลอดจะเห็นเพราะท้องอ่อนมาก ตัวประมาณครึ่งเซน

น้องยังเป็นไข่เเดงน้อยๆอยู่ค่ะเเม่​ เราไปตรวจตอนครบ6wksพอดี

เราเจอตัวน้องพร้อมหัวใจน้อยๆ ตอน9w คุณแม่ใจเย็นๆนะคะ ❤️

หนูก็เป็นค่ะ แต่หมอนัดใหม่ 8สปดาห์ เจอตัวเด็กเลยค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน6+3ฝากครั้งแรกหมอซาวก็เห็นน้องเลย

ตอนท้องน้องเราเจอหัวใจกับถุงน้ำตอนน้องได้6+6ค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน8wค่ะตอนนี้28w3dแล้วค่ะสู้ๆนะคะ