คลอดเดือนกันยายน

6 เดือนแล้ว ยังไม่รู้เพศลูกเลย สงสัยต้องรอลุ้นวันคลอด🤗 คุณพ่อลุ้นทุกเดือนว่าหมอจะบอกเพศไหม แต่ก็ไม่บอกสักที 😂 แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างค่ะ มาอวดรูปกันหน่อย👼🤱🤰

คลอดเดือนกันยายน

แม่บ้านนี้ ถามหมอทุกเดือนค่ะ ว่าจะซาวด์เพศให้ไหมคะ เค้าก็ซาวด์ให้ค่ะ ไม่เห็นตั้งหลายครั้ง พึ่งจะมาเห็นตอน 23+5 ค่ะ แต่ก็ไม่ชัวอยู่ดีค่ะ ลุ้นต่อไปอีกค่ะ

บ้านนี้คลอดเดือนหน้านี้แล้วก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะลุ้นทุกเดือนแต่หมอก็ไม่ซาวให้เลยค่ะได้ซาวครั้งสุดท้ายตอนได้​ 19w😁😁😁

ท้องแรกไม่ทราบเพศเพศเหมื่อนกันคะ​ รู้อีกทีตอนคลอด​ พ่อตื่นเต้นมาก​ แม่นิไม่อะไรเลยเพราะเจ็บยุดัยการคลอด 5555​

บ้านนี้ก็ยังไม่รู้เหมือนกันค่ะ อีกสองวันก็จะ7เดือนแล้ว รอให้หมอซาวด์ตอนไปตรวจเลือดรอบสองค่ะ

บ้านนี้หมอไม่บอกอะไรเลยค่ะ บอกแค่นี้หัวใจลูกเท่านั้น น้ำหนัก เพศ ไม่บอกไม่พูดเลย 😔

ของเรา32วีคก็ ยังไม่รู้เพศเลย หมอรัฐไม่ค่อยซาวด์ให้ ถ้าอยากรุ้แน่ไปคิลนิคดีกว่า

บ้านนี้กำหนดคลอด24มิ.ย. นี้แล้วค่ะ ยังไม่ทราบเพศเหมือนกันเลย รอลุ้นเอาค่ะ

บ้านนี้ซาวด์1ครั้งก็ยังไม่ทราบเพศน้องหนีบไว้ รอซาวด์อีกที4ส.ค. คะ 29+5

ถ้าอยากทราบเพศ แม่ไปซาวคลินิกก็ได้ค่ะ เสียค่าซาวเอาเอง ประมาณ500-600

บ้านนี้ 17 ก.ย. ลูกชายจ้า คุณหมอบอก ไอ้จู๋ชัดเลยคุณแม่ ตั้งแต่ 16 วีค