Doc. Shayne pa help po

60kilos po kasi ang timbang ko kapag walang kain nung hindi pa ako buntis(normal naman po sa bmi) ngayon po 32weeks and 2days na ako 73 kilos na po ang tinmbang ko pero may kain normal pa po ba ang timbang ko or kelangan ko na mag diet pasagot po ayoko po kasi ma cs thankyou po

4 Các câu trả lời

Hindi naman weight mo ang tinitingnan ng OB kung need mo ma-CS. Yung laki ni baby ang basis nila kung CS ka o hindi kasi baka super laki nya e hindi mo sya kayanin ilabas ng normal delivery. Ibang reasons din bakit need ka ma-CS dahil highblood ka, may sakit sa puso, super taas ng blood sugar mo, breech position si baby or cord coil.

Doc shane,i. 32weeks preggy, ok naman po ang ogtt result ko noong 28weeks ako. But kahapon nag random test ako after meal.. 133mg/dl at 168mgdl 2hrs after meal.. I tested again this morning and 154mgdl an hour after meal.. Mataas n po b un? Maconsider n po ba ung GD?

5y trước

Thank u momsh..

Normal weight gain 11.5 kg- 16 kg pag pregnant. Pasok ka pa. Pero ang pagbabasehan diyan yung weight mismo ni baby.

Doc pwede pa rin po ba akong uminom ng sprite once a day lang po di ko po kasi mapigilan e

5y trước

Wag mommy. iwas po muna kasi baka tumaas ang sugar mo at baka magka UTI ka 😊