Estimated Weight around 1KG at 26weeks

Hello mommy, ask ko lang kung sobrang laki na po ba ni baby if ever ganun po ang timbang nya ? Kelangan ko na po ba mag diet, simula kasi nung pumasok ang second trimester lagi akong nakaka kain ng madami na parang bumabawi sa nangyare sakin nung 1st trimester. Pleas#pleasehelp #advice #firstbaby #firstmom

2 Các câu trả lời

ang timbang nman po ng baby nyo mommy ..sken kse at 26 weeks , 841grms lng si baby sbe okey lng daw ung timbang ni baby ko .. baka po need nyo bawasan ung rice nyo or something na matatamis ..

2y trước

wala pa naman sinabi sakin si OB mag bawas ng food intake in moderation lang daw sa sweets at salty foods pero ako na nag kusang mag bawas just to be sure na maging sakto lang ni baby, thank you!

Same. 1kg na agad si baby ko kahit na 25 weeks palang ako now. Huhu naparami kasi ako ng kain at sweets last month. Need na ata magdiet.

2y trước

Sabi ni OB okay lang daw ang timbang ni baby hindi pa daw ako kelangan mag worry kasi 1week lang daw ang sinobra sa laki ni baby, binilin nya lang sakin na mag moderate ng lahat ng kinakain lalo na sa sweets at salty foods.