Pregnant mom

6 weeks pregnant tanung ko lang po sinu nkakaranas ng hirap din sa pagtulog kahit gusto mo na matulog di ka makatulog 😔#pregnancy

Pregnant momGIF
16 Các câu trả lời

Baliktad ako nung ganyan weeks. Sobrang antukin ko. Kulang nalang hindi na ako bumangon. Pagod na pagod pati ako lagi. Kahit maglinis ng bahay hindi ko magawa. Tapos sa pagkain wala akong gana. Hindi yun normal saken kasi foodie ako kaya sobrang nagloose weight ako from 58 kilos down to 53 kilos. Matangkad kasi ako kaya kitang kita nung pumayat ako. Napagkamalan pa ako may sakit. Hindi ko pa alam na preggy ako nun kasi natural lang naman na irregular ung mens ko dahil sa PCOS. Minsan 3 to 5 mos hindi ako dinadatnan. Ngayon 28 weeks na ako preggy sa second baby ko kota na nakababae na ako. ☺️Ung weight ko naman ngayon naging okay na.

Ganyn aq nung 6weeks pa q. Hirap aq makatulog dhil sa bloatedness q at masakit kc dede q.. Bukod dun hirap aq makatulog kc twing gabi nakkrmdam rin aq ng pagsusuka.. Buti nalamanpasan q n yan lht, im 15weeks na at dq na nrrmdaman yan.. Bumalik na ung lakas q nkkpag linis nq ng bahay.. Unang weeks q kc lagi lang aq nakahiga..

nako naranasan ko yan nung unang 6 weeks ko grabe para akong mababaliw antok na antok nako pero di ako makatulog pag kumain ka naman para kang masusuka hays hirap talaga first trimester pero now second trimester nako nawala nadin lahat ganyan po talaga mommy mawawala din yan ❤️

Normal lng po sis. Heehe. Ganyan tlga. Lalo na pag lumalaki ng tummy mo..hirap na sa posisyon pag tulog. Til now 21 weeks nko hirap pa din ako makatulog ska sa posisyon. Bsta maka sleep ka atleast 6 to 8 hrs okay na yan. Left side lying ka lng dapat mamsh..

1st trimester panay tulog nmn ako .ngyun second trimester medyu mahirap na ..panay gising nai ihi sa madaling araw..tpos minsan malikot c baby sa chan

i feel you sis ganyan din ako... kahit nakainom na ako ng milk ko at kung ano ano ng posisyon sa pagtulog ginawa ko na pero balewala pa din 😭😭

ako madali nakakatulog sa gabi tpos nagigising ng mdaling araw dahil naiihi. pag di makatulog i just use my essential oils. they are my armas. 🥰

same mommyyyy. tipong nagigising ako ng midnight tapos malapit na magliwanag bago ako ulet makatulog minsan nga hindi pa makatulog 😭

3y trước

Same nung 1st trimester ko. Grabeng hirap matulog. Yung kahit puyat nako pagdating ng gabi dipa din makatulog. Makakatulog ng maaga pero nagigising ng hating gabi tas anong oras na nakakabalik sa tulog. Lalo pag wala si partner ko di ako makatulog basta.

same hays minsan 12am nako nakakatulog simula nag buntis ako di ako maka sleep ng maayos ngayon 6mos na

same tayo 6 months pregnant..hirap matulog..need pa natin maghanap ng komportable na posisyon.