blood sa matres

6 weeks pregnant po and kakapaultrasound ko lang. sabe po radio sono okay naman daw si baby may heartbeat na 125 bpm kaso po may dugo daw po sa loob ng matres ko. nakunan po ako last year at di na pinaraspa ng ob sabe okay na po un. possible po kaya na ung dugo sa loob is from previous miscarriage ko? makakasama kaya sya sa baby? sa saturday pa po schedule ko sa ob, hindi ko mapigilan magisip.. hindi naman po ako nag ispotting pero pag dumudumi po ako may nalabas na dugo..

1 Trả lời

Nope. thats subchorionic hemorrhage makikita naman yan sa result.. means mahina kapit. Go to your OBgyne asap.