Subchorionic hemorrhage

Hello po nga mommies anyone po na nakaranas ng subchorionic hemorrhage while pregnany at ano po ginagawa nyo para mawala yung dugo po sa ilalim ng matres po? Medyo worry po kasi ako kasi ang dami daw na dugo nakita sa matres ko . 7 weeks and 2 days na po ako preggy normal naman si baby may heartbeat na ,yun lang talaga po yung dugo kasi high risk daw yan sabi ng ob ko. Niresitahan niya lang po ako ng pampakapit (progesteron utrogestan) at bed rest. Sana po may mag share any tips para mawala yung dugo sa mga nakaranas po.

1 Trả lời

sundin mo lang sinabi ng ob mo, pag nag advice ng bedrest.wala kang ibang gagawin. bawal mag buhat, ma stress, ma tagtag, mag akyat baba, mag byahi,mag s@x , mag lakad, at tumayo ng matagal. ihi at kain ka lang hanggang mawala yang bleeding sa loob. ako naka bedrest until 6 months.

2y trước

Thank you po pala sa pag share God Bless po❤