ROTAVIRUS VACCINE

6 weeks palang baby ko nag suggest na yun pedia nya na bigyan sya ng rota dahil 28 days old palang baby ko nag tae na sya ? pero normal naman poopoo nya walang kahit ano na nakita . 3 days sya nasa ospital. pero ngayon nabigyan na sya ng rota matubig parin dumii nya breastfeed ako at always ko nmn nililinis dibdib ko hays. diko alam bat nag kaganon dumi ng lo ko . meron bang same case ng sakin

1 Trả lời

hindi po dapat nililinis ang nipple with soap. pgnaligo water lang. at after bf or before no need to clean