Bleeding more than a week pregnant

6 weeks na po akong pregnant and last tvs ko nitong Wed lang may embryo na pero wala pang heartbeat. Last Wed naman gest sac & yolk sac palang kya kita naman na may development sa womb ko. Tanong ko lang meron ba sa inyo naka experience na nag light bleeding ng more than a week sa first trimester? Last week pa kase ako nag spotting tapos light bleeding. Di rin naman nakitaan ng subchorionic hemorrhage. Ang sabi lang manipis kase lining around nung sac. Next Wed uli tvs ko and sana magkaroon na heartbeat.

9 Các câu trả lời

Nagpa uptrasound ako kahapon. 5 weeks 2 days. Wala pa heartbeat