Bakuna ni baby bukas sa Center, ano po ba dapat gawin after, cold or warm compress po?

6 weeks na bukas ni lo, unang bakuna nya sa Center. Kahit 2nd baby ko na sya, feeling ftm pa rin ako sa 5yrs gap nila kaya medyo nakalimutan ko na mga gagawin ulit. Pag po ba nilagnat after bakuna, paapinumin po ba gamot or punas punasan lang si baby? Warm o Cold compress po ba sa bakuna nya, ano po mas better? Kelan nyo rin po ginupitan si baby ng kuko?

1 Trả lời

cold compress para di manigas yung site then warm po after 24hrs para maganda circulation sa site.. pwedeng painumin ng paracetamol after incase (but better ask the pedia muna). gupitan ng kuko if you think kaya mo na gupitan..but usually pag 2nd month ng baby since yun na yung time na nagstart na magsubo subo na ng kamay.