Hair color?

6 weeks and 4 days na yung tummy ko pero now ko lang po nalaman na preggy ako kaso nag pa hair color ako last week naapektuhan kaya si baby??

2 Các câu trả lời

pwedeng oo or pwedeng hindi. pray lang na okay.. sabihin nyo rin po yan sa OB nyo pagcheck up nyo.. ako hinihinntay kong datnan bago ako magpasalon lalo na kung color, perm or rebond papagawa..

better after first trimester as per OB and dapat organic ang gagamitin para mas safe