Naipit

6 weeks and 4 days na po yung tiyan ko and kahapon po kase magsisintas ako ng sapatos habang nakaupo and naipit ko po yung tiyan ko pagkatapos po non ay sumasakit na sya ng konti hanggang ngayon. Yung sakit naman po is hindi sobra parang medyo may strange lang akong nararamdaman. Ok lang po ba yung baby ko? Nagwoworry na po kase ako. Thank you po sa sasagot.

16 Các câu trả lời

masyado pa ksi bata c baby pra marinig sa doppler. kung nagtali k lng ng sapatos and naipit chan nde nmn sguro risky un. ako nga 2ng beses nadulas awa ng Dios okay nmn si baby. pray lang. chaka kung walang sign of bleeding okay c baby. but if your in doubt go see your ob.

Ok lang po yan. Almost 8 wks na ako when I found out I was pregnant. Nag-Muay Thai pa ako 3 days before I took the PT kasi wala talaga akong kaalam-alam na preggy na ako. 😁 Pero for peace of mind po, you can have your Transv para sure ka po.

Momshie may pain pa rin ba hanggang ngayon? Punta ka nalang po sa OB mo para ma check si baby. Wag nyo po balewalain yung kahit anong pain na ma feel nyo kasi sensitive masyado si baby lalo na sa 1st trimester

5y trước

Hello po momshie same po tau 8weeks pergnant narin po ako and till now hindi parin marinig sa doppler ung heartbeat ng baby ko..pero sa trans-v ultrasound naririnig na po ung heartbeat ni baby.

May heartbeat na yan. 6 weeks and 1 day ako nagpa transv, may heart beat na baby ko. Pacheck ka.

Di maiipit si baby ng pagsintas lang pero kung nanakit ang tiyan mo pacheck up ka

Pa check up na agad mommy pag my nararamdaman kang pain

Pacheckup kana po pag feel mong di kau ok ni baby mamsh

Mag ultrasound ka nlng po if bothered ka maxado😊

Pa-transv ka po para macheck si baby :)

Pa check up na po agad agad.