6 weeks and 2 days spoting

6 weeks and 2 days normal po ba yung gantong spoting ? nag wo worried lang po ako 😢 Lalo't dipo ako kayang panindigan ng guy na stress po ako sa kakaisip pero ayoko naman po mawala si baby kung sakali sana po may sumagot saken . btw yung kunti yun po yung first spot ko na may pag ka brownies di naman po mabaho wala din po syang amoy yan po yung first ko kagabi lang nung june 27 . tas yung may pag ka black yan po ngayon yan june 28.2023 - 7:33 am . SANA MAY MAKA PANSIN NAKUNAN NAPO KASE AKO KAYA NATATAKOT NAKO SALAMAT PO 🙏❤️ #2NDBABY #CsDeliverySaUna

6 weeks and 2 days spoting
11 Các câu trả lời

any bleeding po once pregnant ay di po okay. best to go to your OB or sa ER na para maagapaman man. Very prone to miscarriage po lalo at sobrang stress pa kayo. Godbless you and baby 🙏

mommy yung sanitary pads na gamit mo ay may ions yata? yung green something bawal gumamit ang mga buntis ng ganyan malalaglag yung baby .

1y trước

okay lang po magpanty liner wag lang po yung may ions.

wala pong normal na bleeding sa pregnant.. madami man o spotting . sana po na rush ka na sa ER para maging safe ang pregnancy mo

yes tma sila rush in er pra maagapan at mbgyan k ng pampakapit... any bleeding or spotting not safe...

1y trước

ah ganun po okay salamat po

nag spotting dn ako noon mii pero di gnyan kadami . tapos nag pwxheckup ako my heartbeat na baby ko ..🥰🥰

pacheck up kana po para resetahan ka ng pampakapit at mga vitamins

Magpacheckup na po kayo agad😔😔😔 sa ER na po kayo dumiretso😔

Tanong ko lang po ano po yung nireseta sainyo na pang pakapit?

1y trước

utrogestan

Magpacheckup na po kayo agad😔😔😔 sa ER na po😔

ER na po agad kapag may bleeding/spotting