Feeling Tired ??

6 months pregnant ako at nagwowork, pero sa akin pa din naasa yung nanay at kapatid ko huhuhu, gusto ko na huminto muna sa trabaho kaso paano ko sila mabubuhay ? Gusto ko sana pagsabihan kaso diko alam paano atska natatakot ako na baka ipamukha nya sakin lahat ng ginawa nya sakin mula bata hanggang sa pag aaral ko. Any advice pls

1 Trả lời

Hello, sa isang pamilya ang pinakamahalaga ay ang pag uusap. Una, ipagpray mo kay God ang sitwasyon mo at ang nais mo na maunawaan ng pamilya mo. At ikalawa, kausapin mo ang pamilya, lalo sa iyong kalagayan.