Nipple Odor

6 months preggy Baby girl Good pm mga mommy's. Ask ko lang po kung normal lang po ba yung mabahong nipple?kasi napansin ko lately kapag tinatanggal ko bra ko may something na amoy eh, araw araw naman po ako naliligo at nasa office naman po work ko. Thank you po sa sasagot, nakakalimutan ko din po kasi itanong sa OB, baka lang po may same experience lang po dito. ?

6 Các câu trả lời

Same here momsh, yung may kulay white sa nipple mismo tinatanggal ko sya pag naligo ako. Iba amoy. Baka milk yon. Hehe.

Possible po na may milk na lumalabas. Naexperience ko po yan pero hindi naman mabaho parang may ibang amoy lang. Hehe

Same here nung 6 months na din bumpy ko nilalabasan nako ng gatas medyo may amoy pero di naman malansang malansa.

bka ung baho parang lansa bka may gatas na lumalabas kkaya gnun

Buti pa sa inyo ako 8 months pregnant wala pa dn milk hihi

4y trước

Same here..32weeks preggy na wala parin milk. Hindi nga nag change size ng boobs ko. 🤦😅

Nagsisimula po mag gatas yan mamsh, same po