worried

6 months preggy na ako ..pero diko ma iwasang kumain at uminom ng junkfoods at softdrinks . tanong ko lng po hindi po ba bawal kumain ng junkfoods at uminom ng softdrinks ??

59 Các câu trả lời

Ok lang kunti wag lagi at More Water better Eat More Healthy foods po .. Kawawa si baby pag ganyan

number 1 bawal po..tataas sugar mo nyan.at baka magkaUTI ka. prevention is better than cure.

hindi ako pinagbawalan. sabi in moderation lang daw dapat, basta more on water intake

Same here, madalas ako nakain ng chips pero after nun inom ako madami water hehehe

Kailangan po talaga iwasan kasi baka mag cause ng UTI mahirap na lalo sa baby po

Everything in moderation.. bsta lge inom water at more on veggies, fruits..

stop or you will be blaming urself in the end. Kawawa si baby siya ang apektado

in moderation lang po ...ako minsan namimiss ko kya tikim tikim lang ako...

Alam ko po hindi bawal kaso in moderation. Pero mas mainam kung iiwasan.

Hala iwasan mo promise ang hirap mag ka UTI habang buntis. Danas ko yan