Paano magkagatas ng mabilis?

6 Months Preggy here. Hi mga mommy paano po ba magkagatas ng maaga? wala pang natulo sakin kahit konti. Puro kase prito ang inuulam ko. Ano kayang alternative para magkagatas ako? Gusto ko po sana kaseng magpa breastfeed. Pinsan ko po kase 4 months pa lang nilabasan na ng gatas. Kaya nagwoworry ako.

1 Trả lời

Iba iba magbuntis bawat babae wag ka mainggit..ang gatas ay lalabas pa kapag nanaganak ka na....kapag naghiwalay na ang placenta yan ang mag signal sa katawan mo para makagawa na ng gatas. Para dumami magpadede ka lang kailangan ng stimulation para lumabas gatas mo. Wag ka mag alala kung wala ka gatas ngayon buntis ka hndi ibig sabhn non hndi ka makakapag breastfeed. 14mons na ako nagpapadede pero ni minsan nung magbuntis ko hndi ako nilabasan ng gatas.paglabas palang ni baby tska nagkaroon. Its the natural way ng body natin ganun mangyayare

4y trước

Ganun po ba? Salamat momshie ❤