6 months preggy

6 months preggy ako. Last week ko lang naipaalam sa parents ko tapos last week lang din ako nagpacheck up. Gonna have the ultrasound of my baby sa monday. Please pray for my baby para healthy po siya. Sobrang worried po ako lalo na at lagi akong nagugutom kunh ano ano na nakakain ko. Pero pinipili ko pa rin naman po. And its also my first time coz Im just 17 y/o . But im still happy. Godbless us all mumshies.

1 Trả lời

Pray lng po para kay baby 😊 i hope na healthy sya and congrats din po kc po nasabi niyo na sa parents niyo 😊