hello po sainyo.

6 months na baby ko peru ndi pa mrunong gumapang normal po ba un. mnsan pgnkadapat xa wala pa 5 mins. umiiyak na po xa.

1 Trả lời

mommy, hindi po parepareho ang mga babies. 1st born ko at 3 months. 2nd born ko at 7 months. more tummy time po tlga. padapain nio lang si baby hanggang sa masanay sia at kaya na nia.

1y trước

ok naman po pla at nakakaupo sia. baka mas gusto nia na marami na nakikita kaya mas gusto na niang umupo. naiinip sia kapag nakadapa kaya naangat ang pwet nia.