5 months

3 days na ndi na pupu si baby normal lang po ba? 5 months na po xa.

10 Các câu trả lời

Hindi po yan normal. Mga adult nga na 3days di dumudumi masama na ang pakiramdam ano pa kaya yung baby na di makapag salita. Hilutun niyo po ng manzanilla sa balakang at pahiram ang tiyan or pa check sa pedia ano mainam na gatas dahil constipated

Pag exclusive breastfed po, normal naman.. Kain ka po ng vegies mumsh araw2 pra di ganyan katagal si baby magpoop and gawin niyo po i love you massage saknya, kahit babyoil lang gamitin painitin nyo sa kamay nyo at ipahid sa tyan, magpupoop yan.

If EBF, sometimes ok lang as long as di matigas tyan, actively playing and di sya yung pumipilt umire

It's not. Visit her pedia na po.

visit mo n po sya sa pedia nya

Normal po if formula gamit mo

Nomal po kapag FM ang gamit

normal lang po yan

sofosotorry

Ebf po ba?