baby bump

6 months heree. Sobrang liit ng tiyan ko sabi ng ob ko. Pero normal nmn heartbeat ni baby pero yung timbang ko nsa 48kg. Huhuhuhu nag woworry nko . Niresitahan ako dalwang viramins na.

1 Trả lời

continue taking vitamins lang mamsh. also drink enfamama or anmum para more added nutrients. meron po talaga maliliit yung pregnancy. just make sure na regular pa rin checkup sa ob nyo para malaman yung lagay ni baby.