lynlyn

6 month's n po ang baby ko pero plagi ako nag bleeding kc ung inunan ko ang nauna sabi ng doc ko d n ako mg normal manganak cs daw ang tanong ko natural n ba ang pagbleeding sa nauna ang inunan minsan mlakas kc cya at d n po ba tlga ako mag normal manganak?

2 Các câu trả lời

Sis nauna din yung inunan ko. Pero wlang binigay na gamut si ob sa akin sabi nya lng iikot pa nman daw si bb since 15 weeks palang ako.. Bed rest din lagi.

4y trước

Ganoon ba sis ngayon lng ngbigay din skin dahil mababa masyado matris ko

Pwede pa tumaas yan sis. Bedrest ka lang and no sexual contact. If di tumaas po, CS talaga agad.

4y trước

Isuprine tablet Sis d nman ako pagod kaso may time tlga cya bgla n lng lumabas ang dugo sabi nla bka pg galaw ng baby natatamaan ang inunan,naisip ko tuloy magpahilot pra mataas n din ang matris ko kaso d daw pwde mas lalo daw delikado,