Pwede na kaya mag pump?

6 days ago pa po ako nanganak via cs, first time mom po ako, napapansin kong basa na po minsan yung damit ko bandang nipples so I assume na sa gatas na po yun, pero lubog po kasi yung nipples ko, ayaw dedein ng baby ko kaya formula pinapainom ko sa kanya mula ng manganak ako. Pwede na po kaya ako mag pump para lumabas yung gatas kasi sumasakit na po boobs ko na parang ang bigat bigat. Thank you po!

2 Các câu trả lời

Pwede mo po ipump yun tapos istore niyo nalang po sa freezer. May mga nabibili pong breastmilk bags na bpa free po para sa storage talaga ng breastmilk. CS din po ako and nagpapump po ako para lang may reserba na ako pagbalik ko ng work.

5y trước

Nagpreterm labor kasi ako kaya napagbedrest ako. Nagulat lang ako kasi di naman ako namanas nun buntis pa ko. Tas after 4 days grabe un paa ko. Buti okay na sya ngayon. 😂

Yes mommy, dapat mung e pump para lumabas ang milk nyo masama po kung ma stock ang milk sa breast natin