Makapal pa ang Cervix ko

6 to 7cm na labas ng cervix Ko, Pero makapal pa ang lining... Feeling ko gusto g gusto na lumbas ni baby.. Halos 2 weeks n ako ng evening prime rose muka wala epek ayaw nmn ipa insert n dra ung eve prime Para mabilis ang result a numipis ng lining Para makalabas n c baby... 38 weeks ang 5days n Ako.. Kumain n ako pinya halos nkaka 3 maliliit ako sa isang araw.. Squatting and treadmill 1.5km a day.. Balak ko Sana insert ung eve prime kht pinapa oral Lang sakin n ob.. Nbabagalan kc ako sa instruction Nia.. Un nlng poblma nmin ung kapal ng cervix ko..

1 Trả lời

baka po may reason c Dra. nyo mommy kung bakit ayaw ipa insert? ask nyo rin po muna ulit c ob mommy ..