@37week&1day

Galing po ako sa OB for IE kase sumaskit sakit n yung balakng at puson ko pero sarado pa daw ang cervix ko kaya pinag take na nya ako ng EVE PRIME ROSE 3x a day at good for 1week mabis po ba ng prime rose sa pag palambot ng cervix bumili din ako ng pineapple fruit xcited n ko manganak ano po kaya magandang gawin para mag ka cm na ko ..

@37week&1day
1 Trả lời

sabayan mo po ng paglalakad araw araw. yan po ang ginawa ko, nov 17 dapat EDD ko pero nanganak na ako ng nov 8.

4y trước

dalwang klase kasi yun. depende kung anong nireseta sayo. yung sakin pinapasok sa pwerta at yung isa ay iniinom.