ท้องลม จะมีอาการแบบไหนค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

คือ ตอนนี้ท้องได้ 6 สัปดาห์ค่ะ หมออัลตราซาวน์ เมื่อตอน 5 สัปดาห์ ไม่เจอน้อง อาการเจ็บหน้าอกก็ลดลงมาก

ทางช่องคลอด หรือทางหน้าท้องคะ? ถ้าทางหน้าท้อง ยังไม่เห็นแน่นอนค่ะ ยังเล็กมาก แต่ถ้าทางช่องคลอด มีลุ้นค่ะ น่าจะเห็น วันนี้คุณหมอศิริราชฟันธงมาค่ะว่าอาการแพ้หรือเจ็บหน้าอกที่ลดน้อยลงไม่ได้แปลว่าท้องลมเสมอไปค่ะ ทำใจให้สบายนะคะ