จะมีอาการแบบไหนค่ะ

ทีมกันยา มีคุณแม่บ้านไหน40วีคแล้วยังเงียบบ้างค่ะ ไม่มีอาการเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ จะมีอาการแบบไหนค่ะ

จะมีอาการแบบไหนค่ะ

วันนี้แม่บ้านนี้มีมูกเลือดออกคะแต่ไม่ปวดท้อง พอไปถึง รพ หมอตรวจเสดไล่กลับบ้าน😂😂😂 39+2 วีค

1y trước

สิ่งที่กลัวรองลงมาจากการคลอดก็ตอนตรวจปากมดลูกนี่ล่ะค่ะ 😂

บ้านนี้ก้อ40แล้วยังเงียบยุเลยค่ะ😂 อึดอัดใม่ไหวแล้ว

1y trước

กลัวน้องไมชอบโลกภายนอก อิแม่รอเจอไม่ไหวแล้วค่ะ

บ้านนี้40+4แล้ว ยังนิ่งอยู่เลย😅

คุณหมอกระตุ้นให้ไหมคะ

ประมาทนี้คะ