สมาชิกตัวน้อยๆๆ

ด.ญ.ภัทรธิดา 6/08/62 ผ่าแบบบล็อกหลัง 38สัปดาห์1วัน กำหนดคลอด20สิงหา ตอนไปซาวที่คลินิก3,200กรัม พอคลอดออกมา2,980กรัม

สมาชิกตัวน้อยๆๆ

ยินดีด้วยนะค่ะน้องหน้ารักมากค่ะอยากแตกแล้ว😊😊 ขอถามนิดนึ่งนะค่ะ บล็อกหลังเปนอย่างไรบ้างค่ะ เขาบอกว่าบล็อกหลังจะปวดหลังจิงมั้ยค่ะ

5y trước

ผ่าคลอดแบบบล็อคหลังจะเสียหลังจิงมั้ยค่ะ (ขอถามนิดนึ่งค้ะ)😁😁

ขอบคุณทุกคอมเม้นนะคะ ขอให้แม่ๆทุกคนคลอดง่ายๆปลอดภัยและแข็งแรงไวๆนะคะ✌✌

อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ กำหนดคลอด 22สิงหา พึ่งจะเริ่มเจ็บเตือน😬

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ **ว่าแต่ทำไมแม่ได้ผ่าคลอดค่ะ

5y trước

😊😊

น่า💓จังเลยลูกสาว ของแม่บ้านนี้ขอออกมาแบบนี้เลย🤟😘

ของเรากำหนดคลอด30ตุลา เราสามารถผ่าคลอดก่อนได้กี่วันคะ

5y trước

อ่อ..ขอบคุณคะ😍

ขอให้สุขภาพแข็งแรงๆทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

น่าชังจัง..ขาวจั๊วเลย ผ่าคลอดเจ็บมากไหมค่ะ

5y trước

อ่อค่ะ..พอหมดฤทธิ์ยาชาแล้วเจ็บมากไหมค่ะ พักฟื้นประมาณกี่วันหรอค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ จ้ำม่ำมากเลย ชมพู๊ชมพู

น้องน่ารักมากค้ะ ขอให้แข็งแรงนะคะ