ลูกตอดน้อย

5เดือนแล้วรู้สึกว่าลูกตอดน้อยแบบนี้ผิดปกติไหมคะ ตอนเช้าแทบไม่ตอดเลย ช่วงเย็นตอดนิดเดียวหรือเพราะว่าเราหนังท้องหนาคะ กังวลมากคะ

1 Trả lời

เค้าดิ้นตลอดแระค่ะเพียงแค่ว่าเค้ายังเล็กพื้นที่การดิ้นยังเยอะอยู่คุณแม่อาจรู้สึกบ้างในบางครั้งแต่เดี๋ยวอายุครรภ์มากขึ้นก้อจะรู้สึกชัดเจนและบ่อยขึ้นค่ะ