ลูกไม่ดิ้น

25+5 ตอนนี้ทำไมลูกไม่ดิ้นเลยค่ะ แต่รู้สึกตึบๆเป็นบางครั้ง กังวลมากคะ

ลองกระตุ้นด้วยการลูบหน้าท้องบ่อยๆ เปิดเพลงฟังหรือฟังธรรมะดูค่ะ บ้านนี้ทำแล้วลูกดิ้นดีมาก แต่ลูกจะดิ้นสม่ำเสมอในช่วง 28 w ขึ้นไปนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากคะแม่

ลองกระตุ้นด้วยการดื่มน้ำเย็นๆของหวานๆค่ะ

5y trước

ลองมาแล้วค่ะ แต่ไม่ได้ผล เดียวจะลองอีกทีค่ะแม่