5เดือน

5เดือนแล้วน้องไม่เตะไม่ถีบอะไรเลยคะท้อง3แล้ว ค่แม่มีความรู้สึกว่าเหมือนมีอะไรดุ๊กดิ๊กอยู่ในท้องแต่ไม่แรงแม่ๆไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ บางทีก็กังวลมากเหมือนกันคะ

1 Trả lời

ปกตินะแม่ บางครั้งแม่อาจหนังท้องหนาเลยไม่ค่อยรู้สึกถึงลูกดิ้น รอ6-7เดือนนะแม่