ลูกไม่ดิ้น

5เดือนกว่าแล้ว ลูกยังไม่เห็นดิ้นเลย เครียดค่ะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอดเเละดิ้นบ้างเเล้วคะ

บ้านนี้เหมือนกันจ้ะ แต่ตอดบางเวลาเท่านั้น

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ😊​ ตอนนี้16w ท้องแรก​ บางทีก็รู้สึกนิดๆ​แต่ก็ไม่แน่ใจว่าลมในท้องรึป่าว😅

5เดือนน้องแค่ตอดๆแม่ลองนั่งสังเกตุดูดีๆ

บ้านนี้บางวันครึกครื้น บางวันดิ้นน้อย 21+5

น้องดิ้นแล้วคะ ให้คุณแม่ลองสังเกตุดู

บ้านนี้ 19w ก็ยังไม่รู้สึกดิ้นเลยค่ะ

บ้านนี้ 4 เดือน ก็เริ่มตอดล่ะค่ะ

บ้านนี้เดือนพึ่งเริ่มดิ้น😂

บ้านนี้ 22+3วีค ดิ้นเก่งมากค้ะ

5 เดือนดิ้นแล้วค่ะรู้สึกได้