ขอถามหน่อยค่ะ

5เดือน​แล้ว​ท้องเล็ก​ไปไหมค่ะแม่ทุกคนท้องขนาดใหนแล้วค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะ

ของเรา30สัปดาห์ท้องเล็กกว่าคุณแม่ตอนนี้อีกค่ะ ตอนแรกก็กังวลแต่หมอตรวจแล้วถ้าน้ำหนักลูกได้ตามเกณฑ์ก็คือปกตินะคะคุณแม่ ไม่ต้องกังวลค่า

ท้องแรกบ้านนี้ เหมือนคนกินข้าวอิ่ม ถึงตอนคลอด ไม่มีใครรู้เลยว่าท้อง 😊😊😊😊 ปัจจุบันท้องที่4 ท้องได้4เดือนกว่า ท้องใหญ่ยังกับ7เดือน🤣

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ไม่สำคัญค่ะ เพราะไม่อยากท้องใหญ่ เหมือนกัน แม่ อึดอัด555555 ถ้าไปหาหมอ แล้วน้องน้ำหนัก ตามเกณฑ์ ก็สบายใจได้นะคะ

ของเราท้องเเรก มาออกตอน6-7เดือนค่ะ ปกติเป้นคนม่ค่อยมีพุงยุเเล้วด้วย ม่ต้องกังวลจ้าาา สู้ๆค่ะเเม่

ท้องเล็ก ท้องใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ของเราก้อเล็ก 32w+ เพิ่งไปซาวด์มา 1809 น้ำหนักตามเกณฑ์ก้อพอค่ะ

5เดือน จร้าบ้านนี้กินเยอะมากส่วนใหญ่จะเป็นหมูกะทะ ปกติก่อนที่เอว24 แม่บ้านนี้หุ่นเล็ก

เสียใจด้วยนะคะ เข้าใจความรู้สึกคุณแม่เลย แต่ต้องสู้ๆนะคะ เดียวน้องก้อมาใหม่ค่ะ

5เดือนเหมือนกันค่ะ ใหญ่กว่านี้ คนนึกว่า7เดือนแล้ว ปกติมีพุงอยู่แล้วค่ะ

ของเราตอนนี้ 7 เดือนท้องเท่านี้เลยแม่ ท้องไม่ออกแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์จ้า