นน ขึ้น6โล 5เดือน

5เดือน น้ำหนักขึ้นมา6กิโลมากไปไหมคะ

ปกติ น้ำหนักคุณแม่จะขึ้น ประมานเดือนละ 1-2 กก. ปกติคะ

บ้านนี้6เดือน 8โล หมอสั่งให้คุมน้ำหนักแล้วค่ะ

4d trước

โดนเหมือนกันเลยค่ะ

อย่าไปซีเรียสค่ะ เรา6ย่างเข้า7 | 10โลแล้วค่ะ

บ้านนี้6เดือน ขึ้นมา8โลแล้วค่ะ🤣🤣

ก่อนท้องแม่น้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ

บ้านนี้5เดือนพอดี.นน.ลด7กิโลค่ะ

บ้านนี้5เดือนขึ้น5โลเองคะ😄😄

บ้านนี้23วีก1วัน ขึ้นมา5โล จ้า

ไม่มากค่ะ