ตั้งครรภ์

5เดือน ..? จะเข้าเดือนที่6แล้ว [ท้องมันเล็กไปไหม]??

ตั้งครรภ์

อายุครรภ์เท่ากัน ใหญ่กว่าบ้านนี้เยอะเลยค่ะ ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

เดี๋ยวก็โตค่ะแม่ ไม่ต้องกังวล ทางนี้แต่ก่อนก็กังวลเรื่องท้องเล็กค่ะ แจ่เดี๋ยวนี้ ทั้งโตทั้งแตกค่ะ 30วีค

6 เดือนแล้วค้า โดนทักว่าท้องเล็กตลอด แต่นน.ลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ

เราก็ 5 เดือน ท้องก็ยังไม่ใหญ่เท่าไหร่ สะดือยังไม่ตึงๆเลยค่ะ

เท่ากับท้องเราตอน7เดือนเลยค่ะ. ของเราเล็กกว่าเยอะเลย.

ไม่เล็กจ้า.เราจะ7เดือนแล้วท้องออกนิดเดียวเอง😂

ไม่เล็ก ท้องใหญ่เท่าเราตอนท้อง7เดือนเลยค่ะ

5เดือนจะเข้า6เดือนเมิลกันค้ะ 23วีค ลูกสาวค้ะ

กำลังจะเข้าเดือนที่6เหมือนกันคะ

5y trước

เล้กมากคะ แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์นะคะ❤️❤️

6เดือนเหมือนกันของเราออกนิดเดียว