แม่คนไหนเป็นบ้างค่ะ

จะเข้าเดือนที่6แล้ว5เดือนกว่าแต่ท้องเล็กมากกลัวเจ้าตัวเล็กไม่ใหญ่🥹

ขนาดท้องไม่ได้บอกความเล็กใหญ่ของขนาดเด็กคะ ส่วนตัวท้อง3แล้วท้องออกตอน7เดือน เด็กก้อตามเกณปกติดี

เหมือนกันเลยค่ะเเม่ ท้องเเม่บ้านนี้เหมือนกินข้าวอิ่ม น้ำหนักเเม่บ้านนี้ก็ไม่เพิ่มเลย🥹🥹