สอบถามหน่อยค้าาเเม่ๆทุกคน🥰

23สัปดาห์1วัน คือท้อง5เดือนหรือ6เดือนคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้าครบ24สัปดาห์ถึงจะหกเดือนค่ะ นับปกติค่ะตามเดือนเลย 4อาทิตย์เท่ากับ1เดือน หมอก็นับแบบนี้ค่ะ

5 เดือน 3สัปดาห์ 1 วัน ค่ะ