5วีค3วัน สรุปท้องนอกมดลูกหรือท้องปกติกันแน่

5วีค3วันไปหาหมออัลตร้าซาวด์ทางช่องคลอดหมอบอกไม่พบถุงตั้งครรภ์อาจจะท้องนอกมดลูกร้อนใจเลยไปอีกคลีนิคทีนี้อัลตร้าซาวด์ทางหน้าท้องคุณหมอบอกว่าท้องในมดลูกและมีใบผลอัลตร้าซาวด์ให้ด้วย ทำอะไรไม่ได้ตอนนี้นอกจากรอวันนัดหมอทั้ง2คลีนิคอีก2อาทิตย์ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ ช่วยแนะนำให้หน่อยค่ะ

5วีค3วัน สรุปท้องนอกมดลูกหรือท้องปกติกันแน่

รอสัก8-10วีคค่อยซาวด์​อีกทีนะคะแม่ บ้านนี้เจอน้องตอน10วีค น้องอาจยังตัวเล็กอยู่ค่ะ