5weeks+5day มีเลือดออกกระปริบกระปรอยตอนเช้า พอตอนเย็นไม่มีเลือดแล้วแต่มีลิ่มเลือดเล็กๆออกมาแทนแบบนี้ อันตรายมั้ยคะ

1 Trả lời

เลือดสีอะไรค่ะ แดงเข้มต้องไปหาหมอนะแม่ ถ้าออกน้ำตาลหรือดำ อาจเป็นเลือดค้างไม่เป็นอันตรายค่ะ