May dugo

5weeks ang 2days preggy ko, normal ba na may mga dugo akong nilalabas? medjo natatakot kasi ako magpacheckup ssa hospital ngayon..thankyou po

5 Các câu trả lời

Not normal po ang spotting or bleeding. Prone to miscarriage ang first trimester. Mas matakot po kayo pag di nakapagpa check up kaysa lumabas. You need to go to your OB immediately for check up at baka resetahan ka din po ng pampakapit.

Not normal po... pacheck na po kayo momsh... ingat lang po kayo.. magmask and dala po kayo ng alcohol.... kung may open naman po na clinic ng private ob.. dun n lng muna kayo pacheck momsh... para hndi na kayo pumasok sa hospital

5y trước

Yes po...

my nireseta sakin sa lyingIn dito samin ung duvadilan, ok po kaya to?

5y trước

Pampa relax lang po ng uterus ang duvadilan hindi po sya pampakapit. Progesterone or dydrogesterone po ang pampakapit na gamit.

Sa transvaginal ultrasound d p b nkikita ung baby pg one month plng

not normal mo..p check up k po