5weeks ang 2days preggy ako

5weeks ang 2days preggy ko, normal ba na may mga dugo akong nilalabas? medjo natatakot kasi ako magpacheckup sa hospital ngayon..thankyou po

2 Các câu trả lời

Pwedeng gawa ng ovulation or pamawas na sinasabi ng iba, kung hindi naman po sobrang sakit at konti lang nothing to worry. Mas makakasama po sayo kung maistress ka kakaisip, just relax momsh 🙂

5y trước

Hindi nman din nasakit lagi ang puson ko, nattakot lang ako kasi ung 1st bby ko 2mos palang nkunan ako..gusto ko n mas maging mingat ngayon.

need pacheck up. baka mababa mattress mo or worse