ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5w ถ้าไปฝากครรภ์ตอนนี้ หมอจะซาวด์เสียงหัวใจให้เลยรึป่าวค้ะ กังวลมากเพราะเราเคยหลุดมา2รอบแล้วค่ะ

ทางนี้หลุดมาเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ตอนนี้น้องมาได้พักนึงแล้วแต่ยังไม่ได้ไปฝากเลยคะก้กลัวจะหลุดเหมือนกันคะ

2y trước

ของหนูฝากแล้วค่ะ หมอซาวเสียงหัวใจให้ยังไม่เจอหมอบอกว่าอายุครรภ์ยังน้อย

ของเรา5wหมอไม่ซาวให้ค่ะ หมอนัดอีกที7w พรุ่งนี้ก็ไปซาวคะ กังวลเหมือนกันคะ สู้ๆนะคะแม่