blighted ovum

5w 3days Gestational found Pero walang fetal pole at yolk sac May pag asa paba to mga momshie?

10 Các câu trả lời

Yan sabi sakin ni ob baka daw pag nag pumilit ako makita si baby wala pa masyado makita 1month lang tummy ko nun di ko kasi alam at ftm😂😂😂... Nagtanong kasi ako kung pede na makita si baby sabi nya intay pa ko na mag 8weeks para kita na sya at may heartbeat na din... Pa repeat ka na lang sis 8 weeks o kaya dagdag ka pa ng 1to2 weeks... 🙏🙏🙏❤

Pwedeng too early daw o blighted ovum pinapaulit nya sakin nxt week bali 6 weeks na ko nun.. kaso sabi ko kahit sa 7weeks nalang para sure.. Pag nagkikilos kasi ako parang nahilab ung tyan ko.at ihi ako ng ihi.

4y trước

Wow! Congrats Momsh 👏😊

Wait ka lang mommy try mo ulit pa tvs ako nga 7.weeks sa lmp ko wala nakita sac lang tas nagpa ulit ako after 2 weeks ayun meron na heartbeat at fetal pole nakakagulat nga eh biglang laki ni bby😍

4y trước

Mejo mlaki nba un sac mo nun?

Maaga pa po kasi sakin din nung buntis ako 8 weeks na ata yun yung sinabihan akong blighted ovum pero nagtuloy naman yung pregnancy ko.pasecond opinion ka after two weeks

4y trước

Naging okay na sis?

blighted ovum then ako sa first pregnancy thn my OB said na there is possibility na mabuo pro after TVS ng. spotting ako thn ng. miscarriage...😢😢😢

Thats why, my OB told me na mag TVS ako pag 8weeks na. Para buo na at kitang kita na. 7weeks and up daw po makikita. Pero mas sure 8weeks.

Sis balik ka after 2-3 weeks. Kasi maaga pa ung 5weeks eh saka mag bedrest ka muna and pray. Saken kasi nakita 8weeks

Ako po 8 weeks nung nalamang blighted ovum ako noon pasecond opinyon po kau mam baka po maaga pa masyado

Sabi ng ob mo ba blighted na agad? Usually kasi pag gnyan kaaga wala pa nakikita. 6w onwards..

Too early. Repeat tvs after 2weeks