Pahilot

5mos preggy napo ako and yung baby bump ko parang medyo mababa po effective po kaya yung hilot or masama po at hindi pwede?

1 Trả lời

Si ob ko yung naghilot sa tiyan ko. Nung 24 weeks kasi ko sobrang baba na kaya hinilot niya pataas, baka raw kasi magpre-term labor ako at mapremature si baby. Tapos nung 37th week ko, hinilot niya na pababa kasi sobrang taas naman daw. 😅😅😅 Sa ob mo na lang ipagalaw para panatag loob mo.

5y trước

Sana marunong din po yung OB para kahit sya nalang din.